NHẬN CHỞ HÀNG XE TẢI GIÁ RẺ-UY TÍN- CHẤT LƯỢNG

DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

NHẬN CHỞ HÀNG XE TẢI GIÁ RẺ-UY TÍN- CHẤT LƯỢNG

Khi nhu cầu vận chuyên hàng hóa ngày càng tăng cao, dịch vụ nhận chở hàng xe tải vì thế ngày càng phát triển.

Tuy nhiên, để tìm được công ty có chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cần vận chuyên hàng hóa không hề đơn giản.

Chính vì vậy, công ty TMDV VT Linh Đại Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ nhận chở hàng xe tải tại Biên Hòa- Đồng Nai uy tín và chất lượng.

NHẬN CHỞ HÀNG XE TẢI GIÁ RẺ-UY TÍN- CHẤT LƯỢNG
NHẬN CHỞ HÀNG XE TẢI GIÁ RẺ-UY TÍN- CHẤT LƯỢNG

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TMDV LINH ĐẠI PHÁT

Nhanh chóng – đúng giờ – giá rẻ đó là những gì khách hàng có thể cảm nhận được khi tìm thuê xe tải chở hàng của Linh Hoàng Phát.

Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại tải trọng được phân bổ đều khắp khu vực Đồng Nai. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần xe chở hàng thuê, thuê xe chuyển đồ đạc của quý khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp và tận tâm của Linh Đại Phát. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi bạn muốn một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ nhận chở hàng xe tải của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải mà chúng tôi cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
  • Số lượng xe: Linh Đại Phát có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….
  • Giá thuê xe tải: Cam kết rẻ nhất thị trường Biên Hòa.
  • Thủ tục thuê xe tải: Tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Tiết giảm tối đa thời gian cho thuê xe và xe sẽ đến bạn rất nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.
NHẬN CHỞ THUÊ HÀNG HÓA BIÊN HÒA GIÁ RẺ
NHẬN CHỞ THUÊ HÀNG HÓA BIÊN HÒA GIÁ RẺ

CÁC DỊCH VỤ NHẬN CHỞ HÀNG XE TẢI MÀ LINH ĐẠI PHÁT CUNG CẤP

Dịch vụ taxi tải giá rẻ

Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngoài.

Dịch vụ nhận chở hàng xe tải hợp đồng theo tháng

Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng mạnh. Linh Đại Phát hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ký hợp đồng theo tháng, quý, năm.

Đây là dịch vụ rất tiện cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền để sở hữu xe tải chở hàng, không cần phải có tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… Nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng đúng tiến độ cho đối tác thông qua dịch vu nhận chở hàng xe tải Biên Hòa – Đồng Nai

Dịch vụ nhận chở hàng xe tải tại Đồng Nai đi các tỉnh

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong khu vực, Linh Đại Phát còn nhận chở hàng xe tải đi các tỉnh thành khác như : vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, .. 13 tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và chiều ngược lại.

Dịch vụ nhận chở hàng xe tải chuyển nhà

Linh Đại Phát luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất.

Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin số lượng và khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Linh Đại Phát hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo nhất Biên Hòa – Đồng Nai.

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng hiện đại, đa dạng. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Công ty đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng với số lượng máy móc chuyên dụng, chúng tôi đáp ứng tốt về chuyển dọn kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

Dịch Vụ nhận chở hàng xe tải của công ty vận tải Linh Đại Phát chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng, ưa chuộng.

Nhanh chóng – chuyên nghiệp – cước phí chuyển rẻ hàng đầu hiện nay áp dụng cho tất cả các dịch vụ do chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Từ đó, Công ty TMDV VT Linh Đại Phát tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng hàng , vận chuyển hàng hóa trong nội thành hoặc đi tỉnh.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

Dịch vụ nhận chở hàng xe tải uy tín – chất lượng- giá cả phải chăng.

Công ty TNHH TMDV VT LINH ĐẠI PHÁT
Mã số thuế : 360345944

Chi tiết xin LH: A. Linh: 0977.835.242 – 036.79.123.39 Dịch vụ vận tải Biên Hòa Đồng Nai